Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser

Sàn Gỗ Công Nghiệp Kronoswiss
Sàn Gỗ Công Nghiệp Thái Lan

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser

[rev_slider farmer]

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser là thương hiệu sàn gỗ nỗi tiếng trên thị trường với chất lượng cao nhưng giá thành luôn phải chăng và hợp lý do đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, với giá tiền vào khoảng trên dưới 300.000VNĐ/m2 sàn gỗ Công Nghiệp Morser sỡ hữu rất nhiều các đặc điểm để mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng bền đẹp theo thời gian.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức tại Trung Quốc với các nguyên liệu từ Malaysia trước khi xuất xưởng một ván sàn gỗ đều trải qua các quá trình kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặc về độ bền, mức độ chịu lưc và các tiêu chí đánh giá khác để có thể mang đến một sản phẩm sàn gỗ chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser có cốt gỗ màu trắng, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người đạt tiêu chuẩn khí thái E1. Bên trong các ván sàn gỗ rất đặt, có độ chắc cao cho nên có khả năng chịu được được các khối lượng 400kg/m2 chịu được lực va chạm mạnh, chống cháy, mức độ chịu ẩm tương đối đủ sức chống chịu với điều kiện thời tiếc tại Việt Nam.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser có mẫu mã và màu sắc rất đa dạng với 10 loại vân sần và vân bóng rất thoải mái để các khách hàng lựa chọn cho mình được một loại thích hợp.

Nơi cung cấp và thi công lắp đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser uy tín – chất lượng – giá rẻ tại Tp Đà Nẵng?

Công ty sàn nhà Đà Nẵng Sàn Gỗ Đà Nẵng, Sàn Gỗ Miền Trung chính là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại đây, các dòng sản phẩm sàn gỗ Morser theo thống kê của chúng tôi nhận được rất nhiều sự ưa chuận của người tiêu dùng Đà Nẵng và đa phần là các khách hàng là cá nhân sử dụng để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Với uy tín được xây dựng sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi cam kết các sản phẩm Morser hiện công ty đang cung cấp đều là hàng thật 100% công ty nói không với các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quá trình thi công lắp đặt sẽ được những kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại công ty thực hiện đảm bảo có chất lượng hoàn thiện xuất sắc nhất đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng bởi những gì mà chúng tôi mang lại.

Mỗi khi có nhu cầu quý khách vui lòng gọi ngay đến Hotline 0964.367.959 để tạo điều kiện để chúng tôi được phục vụ quý khách.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắn để mang thật nhiều những giá trị và lợi ích to lớn đến quý khách.

Sàn Gỗ Công Nghiệp Morser
5 (100%) 1 vote