Sàn Gỗ Công Nghiệp Ở Đà Nẵng
Sàn Gỗ Kronoswiss Tại Đà Nẵng

Sàn Gỗ Dongwha Đà Nẵng

Đơn vị thi công sàn gỗ Dongwha Đà Nẵng uy tín – hiệu quả:

Sàn gỗ Dongwha Đà Nẵng là một trong những thương hiệu sàn gỗ vô cùng nổi tiếng đến từ Hàn  Quốc. Tuy chỉ mới xuất hiện tại Đà Nẵng chúng ta trong những năm gần đây nhưng các sản phẩm ván sàng gỗ Dongwha đã phần nào chứng minh được giá trị của mình và trở thành sản phẩm cấp hàng đầu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Đặc tính nổi bật nhất của các sản phẩm sàng gỗ Dongwha Đà Nẵng đó chính là công nghệ nano silver phủ bề mặt, tác dụng của công nghệ này đó chính là ngăn chặn hoàn toàn các vi khuẩn bám trên bề mặt và cạnh hèm ván sàn gỗ, đồng thời bảo vệ sàn gỗ tránh những tác động xấu đến từ thời tiết, v.v…..

Sàn Gỗ Dongwha Đà Nẵng

Công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói tất cả các sản phẩm sàn gỗ cho các công trình như: nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn, quán cafe, phòng gym, v.v…..Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã đảm nhận thiết kế và thi công các sản phẩm sàn gỗ cho hơn 3000 công trình lớn nhỏ, qua đó cũng nhận được rất nhiều những lời khen đến từ phía khách hàng và những chủ đầu tư lớn.

Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công các sản phẩm sàn gỗ Dongwha Đà Nẵng là một trong những dịch vụ rất phát triển của công ty chúng tôi. Tất cả các sản phẩm sàn gỗ Dongwha do công ty chúng tôi sử dụng và thi công đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, được kiểm định chất lượng kỹ càng qua nhiều công đoạn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi:

  • Tư vấn miễn phí 24/7 hoặc đến tận công trình để tư vấn
  • Luôn đưa ra các phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
  • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình làm việc
  • Đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng
  • Cam kết hoàn lại mọi khoản chi phí nếu các sản phẩm sàn gỗ do công ty chúng tôi thi công là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc chưa đúng với mẫu mã mà khách hàng yêu cầu

Xem thêm: Sàn Gỗ Inovar Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0964.367.959

Sàn Gỗ Dongwha Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!