Sàn Gỗ Thaixin Đà Nẵng
Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng

Sàn Gỗ Inovar Đà Nẵng

Đơn vị cung cấp sàn gỗ Inovar Đà Nẵng đẹp – hiện đại:

Trong những năm gần đây các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp đang dần chiếm trọn được cảm tình của người tiêu dùng bởi độ bền cao và tính thẩm mỹ vô cùng vượt trội. Khi nói đến sàn gỗ công nghiệp thì chúng ta nghĩ ngay đến các sản phẩm sàn gỗ Inovar Đà Nẵng, đây là một trong những thương hiệu sàn gỗ rất nổi tiếng của Malaysia có khả năng chống nước cực kỳ cao, chống trầy xước, và có giá thành không quá cao nên được rất nhiều khách hàng và những chủ đầu tư lớn ưu tiên lựa chọn cho công trình của mình. Bên cạnh đó các sản phẩm ván sàn gỗ Inovar Đà Nẵng có thiết kế vân gỗ rất đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện nay.

Sàn Gỗ Inovar Đà Nẵng

Công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói tất cả các sản phẩm sàn gỗ với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Trãi qua  hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với sự nổ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi đã phần nào chứng minh được năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình trên thị trường sàn gỗ tại Miền Trung hiện nay.

Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công sàn gỗ Inovar Đà Nẵng được xem là dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi, được đông đảo khách hàng và những chủ đầu tư lớn đánh giá rất tốt và lựa chọn mỗi khi cần. Với đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cùng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng và nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những công trình sàn gỗ đẹp, chất lượng với đa dạng mẫu mã thiết kế, qua đó luôn mong muốn làm hài lòng mọi quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Quy trình làm việc của công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các nhân viên của công ty sẽ đến công trình để khảo sát, đo đạt, tư vấn mẫu mã và nguyên vật liệu phù hợp
  3. Tiến hành lên mẫu thiết kế sàn gỗ 2D, 3D và báo giá dịch vụ trọn gói
  4. Thương thảo, ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành, kiểm tra, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Xem thêm: Sàn Gỗ Thaixin Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0964.367.959

Sàn Gỗ Inovar Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!