Lát Sàn Gỗ Trong Phòng Ngủ
Sàn Gỗ Công Nghiệp Cho Phòng Khách

Sàn Gỗ Tự Nhiên Phòng Khách

Đơn vị thi công sàn gỗ tự nhiên phòng khách Đà Nẵng hiện đại – sang trọng:

Trong cấu trúc căn nhà phòng khách chính là một trong những không gian quan trọng nhất là mặt tiền của ngôi nhà. Phòng khách là nơi cả gia đình sum họp sau một ngày dài bận rộn, là nơi để tiếp khách do đó nó còn quyết định đến sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Ngoài việc bố trí các sản phẩm nội thất phù hợp, thì hiện nay việc thi công sàn gỗ tự nhiên phòng khách Đà Nẵng cũng là một yếu tố rất quan trọng để tạo điểm nhấn và tăng thêm sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn, tạo không gian gần gũi và hiện đại cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sàn Gỗ Tự Nhiên Phòng Khách Đà Nẵng

Công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói các sản phẩm sàn gỗ cho các công trình như: nhà ở, biệt thự, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, phòng tập gym, v.v……Đặc biệt dịch vụ thiết kế và thi công sàn gỗ tự nhiên phòng khách Đà Nẵng được xem là dịch vụ rất phát triển của công ty chúng tôi, được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao và ưu tiên lựa chọn. Trãi qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi đã đảm nhận thiết kế và thi công lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ cho hơn 3000 công trình lớn nhỏ, qua đó cũng đã chứng minh được năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Đến với công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc của bạn 1 cách chi tiết nhất, qua đó giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm sàn gỗ phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

Quy trình làm việc của công ty Thi Công Sàn Gỗ Đà Nẵng chúng tôi:

  1. Tiếp  nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp
  2. Các kiến trúc sư của công ty sẽ đến công trình để khảo sát, tư vấn mẫu mã thiết kế và nguyên vật liệu phù hợp
  3. Tiến hành lên thiết kế mẫu sàn gỗ 2D, 3D và báo giá thi công trọn gói
  4. Thương thảo ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Xem thêm: Sàn Gỗ Trong Phòng Tắm

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0964.367.959

Sàn Gỗ Tự Nhiên Phòng Khách
Đánh giá bài viết!